Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ye có tất cả nhưng thiếu Kim K.: Tòa chính thức công...

Ye có tất cả nhưng thiếu Kim K.: Tòa chính thức công nhận Kim Kardashian độc thân

trinh.vo

Sau hơn một năm đệ đơn ly hôn với Kanye West, thẩm phán tòa án Los Angeles (Mỹ) đã công nhận Kim Kardashian là công dân độc thân hợp pháp. 

 

Trong phiên điều trần tại toà án tối cao Los Angeles (Mỹ) hôm 2/3 vừa qua, thẩm phán Steven Cochran cho biết ông chấp nhận yêu cầu từ Kim Kardashian về việc ngay lập tức kết thúc cuộc hôn nhân của cô và Kanye West. Đồng thời, toà cũng đưa ra nhiều câu hỏi chi tiết hơn về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con để chuẩn bị cho các thủ tục tố tụng trong tương lai. Nàng mẫu đình đám đã tham dự phiên xử qua hình thức online, luật sư Laura Wasser đã có mặt trực tiếp tại toà để đại diện cho cô. Trong khi đó, mặc dù Samantha Spector – luật sư đại diện của Ye cũng đến phiên điều trần nhưng anh thì lại vắng mặt hoàn toàn.

 

Kim Kardashian
Cuộc hôn nhân của Kim Kardashian và Kanye West đã chính thức kết thúc.

Trong phiên tòa, luật sư Laura Wasser đã lên tiếng phê bình về thái độ phản đối và những yêu cầu của Kanye West khi anh thể hiện ý định trì hoãn việc ly hôn. Thẩm phán Steven Cochran cũng tỏ vẻ hoài nghi nam rapper, đồng thời cho rằng những lập luận anh đưa ra chủ yếu “mang tính lý thuyết”. Đáp lại điều này, luật sư Samantha Spector khẳng định thân chủ của mình không có ý “ngăn can điều này (chuyện ly hôn) xảy ra”, thay vào đó chỉ đơn giản là “cố gắng đảm bảo rằng các quyền nuôi con của ông ấy được bảo vệ”.

 

Cuối cùng, thẩm phán cũng chấp nhận một trong số những yêu cầu của Ye về hướng giải quyết trong trường hợp một trong hai nghệ sĩ qua đời trước khi vụ ly hôn này đi đến hồi kết. Ông bác bỏ các yêu cầu khác bao gồm cả những hạn chế nếu Kim Kardashian có ý định tái hôn.

 

Kim Kardashian
Kim Kardashian hiện đang trong một mối quan hệ khá hạnh phúc cùng Pete Davidson.

Phán quyết chấp thuận cho Kim Kardashian độc thân hợp pháp được tòa đưa ra sau hơn một năm kể từ khi cô đệ đơn ly hôn với Ye vào tháng 2/2021. Ban đầu, cả hai đều nói rằng dù chia tay nhưng vẫn sẽ giữ mối quan hệ hòa thuận nhưng có thể thấy lời hứa hẹn này hoàn toàn không được thực hiện khi tình trạng giữa đôi bên ngày càng gay gắt, nhất là hiện tại Kim Kardashian đang có những bước tiến tích cực trong chuyện tình cảm cùng nam diễn viên Pete Davidson.

 

Kim Kardashian đã nộp đơn xin khôi phục tình trạng độc thân vào tháng 12/2021 nhưng chồng cũ của cô lại đệ đơn phản đối vào cuối tháng trước. Ngay lập tức, nữ ngôi sao đã phải lên tiếng phản pháo và yêu cầu thẩm phán bác bỏ “những điều khoản tồi tệ”, đồng thời phàn nàn rằng Kanye West đang “tổn thương tinh thần” cô bằng những bài đăng trên mạng xã hội. Phán quyết trên của tòa sẽ chính thức đưa tên nữ người mẫu nổi tiếng về mặt pháp lý từ “Kardashian West” trở lại thành “Kardashian”. Phiên điều trần kế tiếp để giải quyết những vấn đề còn lại trong vụ ly hôn dự kiến diễn ra vào tháng Tám.