Trang chủ Tin tức K-pop Yeri (Red Velvet) đáp trả anti fan khi bị cho là bắt...

Yeri (Red Velvet) đáp trả anti fan khi bị cho là bắt chước Jennie (Black Pink)

Ánh Sáng

Song song với việc nhận được cảm tình từ fan, thần tượng Kpop luôn là đối tượng nhắm đến của các anti fan và thường xuyên phải hứng chịu những bình luận ác ý. Thay vì im lặng chịu đựng, một số thần tượng đã lên tiếng đáp trả, điển hình là Yeri của Red Velvet. 

 

Cụ thể gần đây, Sojang – một kênh YouTube Hàn Quốc chuyên đăng về những tin tức không chính thống đã đăng tải một video ám chỉ rằng Yeri (Red Velvet) đang cố gắng bắt chước thành viên Jennie (Black Pink). Tài khoản này chỉ ra những cử chỉ cũng như cách ăn mặc của Yeri giống hệt với giọng ca “Solo” và dùng những lời lẽ xúc phạm ngoại hình của nữ thần tượng. Video đã thu hút nhiều sự chú ý khi vượt hơn 200.000 lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải. 

 

 Yeri (Red Velvet) đáp trả anti fan khi bị cho là bắt chước Jennie (Black Pink)
Yeri nhận những ý kiến ác ý được cho là đang cố gắng bắt chước Jennie (Black Pink).

Có vẻ như Yeri đã biết đến những bình luận này, bởi một loạt bài đăng được cho là đáp trả kênh Sojang đã được em út nhà Red Velvet chia sẻ trên Bubble – một nền tảng trò chuyện dành cho người hâm mộ và nghệ sĩ. Theo đó, cô nàng đã khoe một tấm selfie chia sẻ rằng cô vừa cắt tóc mái và hỏi người hâm mộ cảm thấy thế nào. Không chỉ thế, cô còn chia sẻ ý kiến có vẻ như hướng đến những anti fan. “Tôi sẽ làm những gì mình muốn. Thật ra tôi thấy hơi đáng thương, những người kiếm tiền bằng cách hạ thấp người khác như vậy. Vì thế mỗi người chúng ta hãy tập trung hơn vào cuộc sống của mình và sống hạnh phúc bên nhau nhé”, cô bày tỏ. 

 

 Yeri (Red Velvet) đáp trả anti fan khi bị cho là bắt chước Jennie (Black Pink)
Không chỉ so sánh, kênh Sojang còn dùng những lời lẽ xúc phạm Yeri.

Được biết, Yeri không phải là đối tượng đầu tiên bị nhắm đến của Sojang, rất nhiều thần tượng trước đó cũng bị “gọi tên” bởi những điều bịa đặt vô lý. Thành viên V (BTS) từng tuyên bố sẽ kiện kênh Youtube này vì đã bôi nhọ, xuyên tạc hình tượng của anh. Thế nhưng bất chấp những lời đe dọa, Sojang vẫn tiếp tục đăng tải nhiều video công kích, đặt điều về idol.