Trang chủ Tin tức “Yêu Nhầm Bạn Thân” của Đỗ Hoàng Dương: Không gì khổ bằng...

“Yêu Nhầm Bạn Thân” của Đỗ Hoàng Dương: Không gì khổ bằng thương thầm một nàng fangirl!

Thảo

Sau nhiều lần “nhá hàng”, Đỗ Hoàng Dương chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Đặc biệt, vai trò của Cody – chàng ca sĩ đến từ nhóm Uni5 trong MV lần này phá vỡ mọi suy đoán của khán giả trước đó.

 

Tối 16/3, Đỗ Hoàng Dương trình làng MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”, đánh dấu màn trở lại đầu tiên trong năm 2020. Đây là ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ August, với sự hỗ trợ viết lời rap của R.TEE. Bên cạnh đó, vai trò giám đốc âm nhạc của Khắc Hưng trong sản phẩm lần này đã góp phần giúp ca khúc mới của Đỗ Hoàng Dương dễ dàng bắt tai từ những giai điệu đầu tiên.

 

Tuy chọn chủ đề khá buồn, nhưng việc phối nhạc cho ca khúc theo phong cách Pop R&B của Đỗ Hoàng Dương và ê-kíp đã tạo nên sự vui tươi, thoải mái cho người nghe. Câu chuyện vẫn là về một tình yêu buồn nhưng không hề day dứt và đặc biệt phù hợp với đối tượng khán giả trẻ.

 

Sau khi ra mắt với MV “Úm Ba La” vào tháng 7/2019, Đỗ Hoàng Dương liên tục rèn luyện bản thân và khẳng định tên tuổi của mình trong các dự án mới.

Góp mặt trong MV lần này của Đỗ Hoàng Dương còn có Hồng Khanh – con gái út của NSƯT Chiều Xuân. Cô bé gây bất ngờ với vẻ ngoài ngày càng nữ tính và có nhiều nét giống mẹ. Sau khi gây bão tại một chương trình tìm kiếm tài năng nhí vào 7 năm trước cùng Đỗ Hoàng Dương, Hồng Khanh dành thời gian tập trung cho việt học và ít xuất hiện tại các sự kiện nghệ thuật. Sự trở lại trong MV lần này của cô bé và nam diễn viên Trần Quốc Anh cũng là một trong những yếu tố thú vị mà ekip Đỗ Hoàng Dương mang lại trong MV lần này.

 

Ca khúc trở lại “Yêu Nhầm Bạn Thân” được sáng tác bởi chính Đỗ Hoàng Dương cùng sự hỗ trợ từ ê-kíp của mình.

“Yêu Nhầm Bạn Thân” là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc đặc biệt của Đỗ Hoàng Dương trong năm 2020. Là một nam nghệ sĩ còn rất trẻ, công chúng đều hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sản phẩm chất lượng và chỉn chu hơn nữa từ Đỗ Hoàng Dương trong tương lai.

 

MV “Yêu Nhầm Bạn Thân” – Đỗ Hoàng Dương.

 

Một số hình ảnh trong MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”: