Trang chủ Tin tức K-pop YG chính thức lên tiếng về việc Song Mino (Winner) đến club...

YG chính thức lên tiếng về việc Song Mino (Winner) đến club trong thời gian giãn cách xã hội

Anna

Trước thông tin Song Mino (Winner) xuất hiện và biểu diễn tại một câu lạc bộ vào tuần trước tại tỉnh Gangwon, YG Entertainment đã đưa ra những phát biểu chính thức.

 

Vào ngày 12/5, YG Entertainment đã đưa ra câu trả lời chính thức với truyền thông về vụ việc như sau: “Chúng tôi xác nhận rằng Song Mino và bạn bè đã vừa thực hiện một chuyến du lịch cá nhân dạo gần đây. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra phiền phức và làm cho mọi người lo lắng. Công ty sẽ đặc biệt chú ý hơn trong tương lai để các nghệ sĩ trực thuộc có thể thực hiện triệt để về việc cách ly xã hội và các quy tắc về phòng ngừa cá nhân”.

 

YG xác nhận Song Mino (Winner) có đến một câu lạc bộ trong thời gian giãn cách xã hội.

Cụ thể về vụ việc, trong hôm nay Dispatch đưa tin Song Minho đã đến một câu lạc bộ tại quận Yangyang tỉnh Gangwon và đặc biệt có thực hiện biểu diễn trực tiếp ngay tại đó. Thời điểm anh chàng đến câu lạc bộ rơi vào 3 ngày Hàn Quốc áp dụng mạnh mẽ các quy định về cách ly xã hội. Đồng thời, hình ảnh nam thần tượng kéo khẩu trang đến cằm và biểu diễn ca khúc của mình cũng được đăng tải kèm theo. Điều này đã tạo nên những tranh cãi trái chiều từ phía khán giả.

 

Sự việc đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận vì trước đó đã có một trường hợp nhiễm COVID-19 lây lan trên diện rộng, khi lịch sử dịch tễ khai thác được người này đã đến nhiều câu lạc bộ khác tại Itaewon, Seoul. Sau đó, kể từ ngày 12/5, đã có hơn 100 trường hợp nhiễm bệnh bùng phát từ khách của các câu lạc bộ. Ngoài Song Mino, một thần tượng nữ khác là cựu thành viên Kara – Park Gyuri cũng đã đến và tham gia giải trí tại một club ở Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội.