Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment hủy buổi diễn tại Singapore, Việt Nam trở thành điểm...

YG Entertainment hủy buổi diễn tại Singapore, Việt Nam trở thành điểm dừng chân cuối cùng trong “[CROSS] TOUR” của Winner

Anna

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh liên quan đến virus Corona, YG Entertainment đã thông báo hủy bỏ điểm dừng cuối cùng của “[CROSS] TOUR” tại Singapore. Theo đó các chàng trai Winner chính thức khép lại chuỗi tour châu Á bằng đêm diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Vào ngày 3/2, YG Entertainment thông qua trang chính thức của Winner đưa ra thông báo hủy đêm diễn “WINNER [CROSS] TOUR IN SINGAPORE” tại Singapore vào ngày 8/2 sắp tới đây, với lí do nhằm phòng chống sự lây lan của chủng loại virus lây nhiễm Corona mới (2019-nCoV). Điều này đồng nghĩa với việc buổi biểu diễn “WINNER [CROSS] TOUR IN HO CHI MINH” diễn ra vào ngày 1/2 chính là điểm dừng chân cuối cùng trong tour châu Á lần này trước khi các chàng trai chính thức quay trở lại Seoul.

 

Buổi biểu diễn “WINNER [CROSS] TOUR IN HO CHI MINH” diễn ra vào ngày 1/2 chính là điểm dừng chân cuối cùng trong tour châu Á lần này trước khi các chàng trai quay trở lại Seoul.

Ngoài ra, YG Entertainment buổi biểu diễn Encore tại Seoul cũng có thể sẽ thay đổi, thông báo chính thức sẽ sớm được đưa ra.

 

Toàn bộ thông báo về việc hủy buổi diễn “WINNER [CROSS] TOUR IN SINGAPORE” tại Singapore:

 

Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến sự quan tâm và ủng hộ của các bạn đối với “WINNER [CROSS] TOUR IN SINGAPORE”.

 

Trong sự nỗ lực của mỗi quốc gia trên toàn thế giới để phòng tránh sự lây lan của chủng loài virus Corona mới (2019-nCoV), YG cũng đang chú ý xem xét tình hình và cân nhắc đưa sức khỏe của nghệ sĩ và các fan lên hàng đầu.

 

Trước sự ảnh hưởng như thế này, chúng tôi xin thông báo đến các bạn quyết định hủy bỏ buổi công diễn “WINNER [CROSS] TOUR IN SINGAPORE” đã được lên lịch như dự kiến vào ngày 8/2.

 

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi vì đã gây ra bất tiện và phiền hà đến với những ai đã đặt vé trước. Những bạn nào đã mua vé của buổi diễn sẽ được hoàn trả lại tiền theo đúng phương thức thanh toán. Các bạn có thể xem thêm thông tin về hoàn tiền trên đường link đính kèm.

 

Buổi biểu diễn đã được lên lịch trước tại Seoul có thể cũng sẽ thay đổi. Chúng tôi dự kiến sẽ lên thông báo thông qua kênh bán vé và các trang chủ chính thức của ban tổ chức, mong các bạn có thể thông cảm.

 

Chúng tôi cầu mong cho những bệnh nhân bị lây nhiễm có thể hồi phục nhanh chóng, đồng thời cũng xin gửi lời động viên khích lệ đến với các nhân viên đội ngũ y tế đang nỗ lực hết mình để phòng dịch bệnh.

 

Xin cảm ơn.