Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment lên tiếng về vụ việc Lisa (Black Pink) bị antifan...

YG Entertainment lên tiếng về vụ việc Lisa (Black Pink) bị antifan đe doạ tính mạng

Anna

YG Entertainment vừa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc thành viên Lisa của Black Pink bị đe doạ liên quan đến tính mạng. Trước đó, các fan đã liên tục liên hệ với YG và các cơ quan chức năng để họ có thể vào cuộc.

 

Vào ngày 8/5, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức: “YG Entertainment đang tiến hành các biện pháp tốt nhất để bảo vệ và đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Chúng tôi cũng đang nhận thức được vấn đề này. Chúng tôi sẽ thu thập và xem xét các chứng cứ không chỉ thông qua các tài liệu theo dõi thường xuyên mà còn là các báo cáo từ người hâm mộ để đối phó một cách cứng rắn không khoan nhượng”. Được biết, YG Entertainment từng đưa ra phản hồi tương tự đến với Lisabar (đại diện người hâm mộ của Lisa tại Trung Quốc) khi nhận được thông báo từ họ.

 

YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức về vụ việc antifan khủng bố tính mạng của Lisa (Black Pink).

Trước đó, các phương tiện truyền thông tại Thái Lan cũng đã đưa tin về thông báo chính thức từ Đại sứ quán Thái Lan tại Hàn Quốc trên Twitter. Cụ thể như sau: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ Twitter và email trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 6/5 có nội dung liên quan đến Lisa từ một tài khoản mạng xã hội ảo. Chúng tôi đã liên hệ đến công ty chủ quản của cô ấy là YG để cho biết rõ về các nội dung nêu trên”.

 

Thông báo liên quan đến Lisa trên Twitter chính thức của Đại Sứ Quán Thái Lan tại Hàn Quốc.

Toàn bộ câu chuyện bắt nguồn từ tài khoản mạng xã hội ảo của một antifan. Người này đã đưa ra lời đe doạ khủng bố đến Lisa và cho biết sẽ bắn Lisa nếu như cô có mặt trên sân khấu comeback. Không chỉ thế, người này còn đăng tải nhiều hình ảnh liên quan đến súng và thậm chí ghép ảnh Lisa lên bia mộ. Vụ việc này thậm chí đã đứng đầu top tìm kiếm của mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc là Weibo.