Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment nói về việc tái kí cùng Big Bang: “Hiện tại...

YG Entertainment nói về việc tái kí cùng Big Bang: “Hiện tại rất khó để nói trước được điều gì”

Anna

Trước tin tức Big Bang sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020”, mọi sự chú ý đang đổ dồn về các hoạt động trong tương lai của Big Bang. Việc nhóm có tiếp tục tái kí với YG Entertainment hay không vẫn đang là sự quan tâm lới đối với người hâm mộ.

 

Vào ngày 3/1, một trang truyền thông cho biết mặc dù các thành viên trong nhóm vẫn chưa thực hiện tái kí hợp đồng cùng với YG Entertainment nhưng có vẻ như mọi chuyện đang được thảo luận theo chiều hướng tích cực. Suy đoán đó càng thêm phần được khẳng định khi toàn bộ các thành viên đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và chuẩn bị quay trở lại với sân khấu tại lễ hội Coachella vào tháng Tư năm nay.

 

Truyền thông đưa tin YG Entertainment và Big Bang đang có được những thảo luận tích cực cho việc tái kí hợp đồng.

Tuy nhiên hiện tại YG Entertainment vẫn chưa có được câu trả lời chính thức cho sự việc này. Trong những suy đoán từ truyền thông dù là tích cực hoặc tiêu cực, YG vẫn chỉ đưa ra một câu trả lời cẩn trọng: “Hiện tại rất khó để nói trước được điều gì” và cho rằng mọi chuyện bây giờ vẫn còn rất khó để xác nhận. Tuy vậy, không khó để nhận thấy được rằng có thể các chàng trai Big Bang vẫn tiếp tục tin tưởng và hoạt động dưới sự quản lý của YG Entertainment.

 

Lễ hội “Coachella 2020” sắp tới là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới được tổ chức tại nước Mỹ. Sân khấu tại đây cũng là lần đầu tiên Big Bang tái xuất trong đội hình 4 thành viên sau khi Seung Ri rời khỏi nhóm. Theo như thông tin chính thức, Big Bang sẽ biểu diễn vào ngày 10/4 và ngày 17/4 tại sự kiện âm nhạc đình đám này.

 

MV “Bang Bang Bang” – Big Bang.