Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment xác nhận Doyoung (TREASURE) dương tính với COVID-19

YG Entertainment xác nhận Doyoung (TREASURE) dương tính với COVID-19

Anna

Trong ngày 13/7, YG Entertainment bất ngờ thông báo về kết quả dương tính với COVID-19 của thành viên Doyoung (TREASURE).

 

Theo kết quả xét nghiệm nhanh vào ngày 12/7, Doyoung (TREASURE) đã được thông báo nhiễm bệnh liên quan đến COVID-19. Theo như YG Entertainment công bố, nam thần tượng là thành viên đầu tiên nhận kết quả dương tính khi thực hiện xét nghiệm nhanh để tham gia lịch trình quay quảng cáo vào ngày hôm sau. Ngay lập tức, toàn bộ nhân viên và các thành viên còn lại trong nhóm đều phải thực hiện tiến trình kiểm tra chuyên sâu hơn. Sau cùng, kết quả ban đầu đã được xác nhận.

 

Doyoung (TREASURE) được xác nhận dương tính với COVID-19.

YG Entertainment cũng cho biết thêm rằng công ty đang có kế hoạch cho TREASURE cùng toàn bộ nhân viên làm việc chung tự cách ly tại nhà và thông báo nhanh chóng đến các bên liên quan khác. Công ty tuyên bố sẽ cố gắng hết sức vì sức khỏe của nghệ sĩ trực thuộc và thực hiện đủ mọi biện pháp chống dịch theo đúng những khuyến cáo từ cơ quan địa phương.

 

Toàn bộ thông báo của YG Entertainment:

 

Chúng tôi là YG Entertainment,

Chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng thành viên Doyoung của TREASURE đã nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày hôm nay (13/7).

Ngoại trừ Doyoung, các thành viên khác của TREASURE và những nhân viên làm việc cùng nhóm đều xác định kết quả âm tính. Vì không xuất hiện thêm bất kì F0 nào nên chúng tôi đang có dự dịnh duy trì việc cách ly tại nhà cho toàn bộ thành viên nhóm lẫn nhân viên.

Doyoung là thành viên đầu tiên nhận kết quả dương tính sau khi tiến hành xét nghiệm bằng bộ test nhanh trước ngày quay quảng cáo là ngày 12/7. Do đó, toàn bộ các thành viên TREASURE cũng như nhân viên xung quanh đã ngay lập tức tạm hoãn toàn bộ các lịch trình dự kiến và tiến hành kiểm tra PCR. Kết quả cuối cùng cho thấy Doyoung thật sự bị nhiễm bệnh.

Công ty chúng tôi đã có những thông báo nhanh chóng và chuẩn xác đến với các đối tác có liên quan, đồng thời thực hiện những biện pháp mạnh mẽ ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh dựa theo mức phòng dịch của cơ quan địa phương.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức dành sự ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của nhân viên cũng như nghệ sĩ trực thuộc công ty. Nếu có bất kì sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến các bạn ngay lập tức.