Trang chủ Tin tức K-pop YG Family sắp hội ngộ đông đủ trên show truyền hình

YG Family sắp hội ngộ đông đủ trên show truyền hình

Đã lâu rồi người hâm mộ không còn được thấy các nghệ sĩ nhà YG xuất hiện trong cùng 1 khung hình. Nhưng không lâu nữa thôi, đại gia đình YG sẽ hội tụ đông vui trong một chương trình truyền hình, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc hài hước và khó quên cho khán giả.

 

Hôm qua (ngày 23/2), show truyền hình có tên “The Game Caterers 2” đã khiến người hâm mộ yêu thích các nghệ sĩ nhà YG đều không khỏi bất ngờ khi tung video preview cho tập phát sóng sắp tới. Theo đó, tập tiếp theo của chương trình sẽ có sự tham gia từ các nghệ sĩ đình đám trực thuộc YG Entertainment bao gồm Eun Jiwon (Sechskies), Song Mino, Jinu (Winner), Song, Jay (iKON), Jihoon, Hyunsuk (Treasure), Lee Changhyuk (AKMU) và Jennie (Black Pink).

 

"The Game Caterers 2" công bố khách mời cho tập tiếp theo là những nghệ sĩ đến từ YG.
“The Game Caterers 2” công bố khách mời cho tập tiếp theo là những nghệ sĩ đến từ YG.

Trong Kpop, khi nhắc đến SM Entertainment các fan sẽ nghĩ ngay đến “SM Town”, JYP Entertainment thì có “JYP Nation”. Còn với YG Entertainment, người hâm mộ thường gọi công ty bằng cái tên “YG Family”. Ở quá khứ, các nghệ sĩ thuộc “ông lớn” này như Wheesung, Big Mama, Se7en, Big Bang, 2NE1… cũng có mối quan hệ rất thân thiết, luôn thể hiện sự tôn trọng, tình cảm cho nhau và giúp đỡ lẫn nhau như như những người thân trong gia đình. Nhưng kể từ khi các thành viên kì cựu trong “gia đình” dần rời đi, một số nghệ sĩ không còn hoạt động sôi nổi, người hâm mộ cũng dần không còn được nhìn thấy đại gia đình YG tụ họp thân thiết nhiều như trước.

 

YG Entertainment hoạt động với tiêu chí như một gia đình khi nghệ sĩ luôn thể hiện sự khắng khít và thân thiết với nhua.
YG Entertainment được các fan nhớ đến với cách hoạt động gắn bó như một gia đình, các nghệ sĩ cũng rất thân thiết và yêu thương nhau.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, tinh thần “YG Family” lại một lần nữa trở lại khi các nghệ sĩ thuộc thế hệ mới như Winner, Black Pink, iKON… có mối quan hệ rất khắng khít. Họ không chỉ thể hiện sự ủng hộ cho các dự án âm nhạc của nhau mà còn rất thân thiết trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như gần đây, bộ đôi main dancer của Black Pink, WINNER là Lisa và Seung Hoon từng nhiều lần kết hợp trong các clip nhảy được đăng tải trên TikTok.

 

WINNER, Black Pink, iKON, AKMU
Các thành viên hiện tại của gia đình YG như Winner, Black Pink, iKON, AKMU… vẫn đang duy trì tốt tinh thần “YG Family”.

YG Entertainment vẫn đang tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh kéo theo nhiều thay đổi. Bất chấp điều đó, một trong những thứ vẫn tồn tại theo thời gian đó là tinh thần của một đại gia đình. Sắp tới đây, người hâm mộ “YG Family” sẽ sớm được thấy các nghệ sĩ mà mình yêu thích xuất hiện cùng nhau, tương tác với nhau khi tập tiếp theo của chương trình “The Game Caterers 2” được phát sóng vào ngày 25/2. Đặc biệt, đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên mà Jennie (Black Pink) xuất hiện trong 3 năm trở lại đây.