Trang chủ Tin tức K-pop YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink,...

YG tiết lộ ý nghĩa dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink, có tổng cộng 5 sự kiện dành cho Blink?

Anna

Bên cạnh những con số, dự án “4+1 PROJECT” cuối cùng cũng được YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa thực sự. Ngoài bộ phim “BLACKPINK THE MOVIE”, Black Pink cũng đã chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho các Blink.

 

Mới đây ngày 23/6, thêm một video về dự án “4+1 PROJECT” dành cho Black Pink đã bất ngờ được công bố qua các nền tảng chính thức của YG Entertainment. Tuy chỉ dài vỏn vẹn 35 giây nhưng đoạn clip gần như gói gọn từng chặn đường hoạt động mà Black Pink đã nỗ lực đi qua trong suốt 5 năm hoạt động. Tất cả mọi thứ hiện ra như một cuốn phim ngắn đầy cảm động mà cả fan Black Pink lẫn những ai đã luôn dõi theo các cô gái chắc chắn đều sẽ thấy hoài niệm.

 

Nửa cuối video được dành riêng cho những người hâm mộ đã luôn bên cạnh và ủng hộ các cô gái trong suốt những năm qua trên khắp toàn cầu. Qua đó, họ chính là nhân vật chính trong cái tên “4+1 PROJECT”. Nếu con số “4” tượng trưng cho các thành viên của nhóm, thì “1” không phải là nghệ sĩ nào khác mà chính là BLINK – những người đã kề vai sát cánh với Black Pink trong suốt thời gian qua.

 

YG Entertainment tiết lộ ý nghĩa của “4+1 PROJECT”, còn thêm 5 sự kiện nữa chờ sẵn dành cho Blink?
Hình ảnh trong video thông báo dự án “4+1 PROJECT”.

Nằm trong khuôn khổ dự án kỉ niệm 5 năm Black Pink ra mắt này, bộ phim “BLACKPINK THE MOVIE” vừa chính thức được lên lịch công chiếu vào đúng ngày debut của nhóm là 8/8 tại nhiều cụm rạp ở 100 quốc gia trên thế giới. Theo đó, người hâm mộ Việt Nam cũng sẽ có thể cùng hòa mình với các Blink quốc tế trong ngày kỉ niệm đặc biệt này tại các rạp chiếu phim trong nước.

 

Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả những gì mà dự án sẽ đem đến. Các cô gái Black Pink từng cho biết: “Nhờ có Blink luôn ở cạnh bên chúng tôi mà mọi thứ đều có thể được thực hiện trong 5 năm qua. Chúng tôi đã chuẩn bị đến 5 sự kiện dành riêng cho dự án kỉ niệm này. Mong rằng mọi người sẽ tận hưởng chúng”. Hiện tại, các hoạt động thuộc dự án “4+1 PROJECT” dành cho ngày kỉ niệm 5 năm của Black Pink vẫn đang được công bố dần qua website chính thức.

 

Video thông báo chi tiết dự án “4+1 PROJECT” của Black Pink.