Trang chủ Tin tức K-pop YG xác nhận Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ làm nhạc,...

YG xác nhận Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ làm nhạc, fan hỏi: Là sản phẩm sub-unit, kết hợp hay nhóm?

Anna

Một số hình ảnh Jennie và Rosé (Black Pink) xuất hiện tại Mỹ được truyền thông đưa tin đã trở thành chủ đề bàn luận, quan tâm trong thời gian gần đây. Mới đây YG đã có câu trả lời chính xác cho lịch trình này của 2 nữ thần tượng. 

 

Là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Kpop, vì thế mọi hành động cử chỉ của các thành viên Black Pink luôn được truyền thông vô cùng quan tâm. Việc hai thành viên Jennie và Rosé bất ngờ ghé thăm nước Mỹ cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, YG khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước phát ngôn của mình, cụ thể đại diện công ty cho biết: “Jennie và Rosé (Black Pink) đang ở Mỹ với mục đích sản xuất âm nhạc”.

 

YG xác nhận Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ để làm nhạc
Jennie và Rosé (Black Pink) xuất hiện tại Mỹ.

Một câu trả lời không thể nào làm cho các Blink phấn khích hơn, bởi có lẽ sẽ nhanh thôi họ sẽ được tiếp tục thưởng thức những sản phẩm mới của nhóm. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng, biết đâu trong tương lai sẽ một sub-unit với đội hình là Jennie và Rosé xuất hiện. Hoặc có thể đây chính là sự chuẩn bị cho dự án kết hợp quốc tế mới, bởi Black Pink trong năm ngoái đã từng “bắt tay” với các nghệ sĩ quốc tế tầm cỡ như Lady Gaga và Cardi B để phát hành hai ca khúc “Sour Candy”, “Bet You Wanna”.

 

YG xác nhận Jennie và Rosé (Black Pink) đến Mỹ để làm nhạc, fan hoang mang: "là sản phẩm unit, solo hay nhóm?"
Tuy YG không tiết lộ thêm thông tin gì bên cạnh việc các cô gái đến Mỹ để làm nhạc, nhưng các Blink vẫn vô cùng mong đợi ngày sản phẩm thật sự ra mắt.

Ngoài ra, vì dự án lớn kỉ niệm 5 năm ra mắt của Black Pink “4+1 PROJECT” vừa được công bố nên cũng có một số suy đoán rằng Jennie và Rosé đến Mỹ vì họ đang có kế hoạch nằm trong khuôn khổ này. Dù có rất nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng tựu chung thì đây chính là tín hiệu vô cùng tốt đối với fan của nhóm, phần còn lại trong thời gian tới thì phải chờ những thông báo chính thức đến từ YG mà thôi.

 

Hiện tại, Black Pink đang cho phát hành những nội dung xoay quanh dự án “4+1 PROJECT” kỉ niệm 5 năm ra mắt. Mở đầu chính là bộ phim “BLACKPINK THE MOVIE” vừa chính thức được lên lịch công chiếu vào đúng ngày debut của nhóm là 8/8 tại nhiều cụm rạp ở 100 quốc gia trên thế giới.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.