Trang chủ Tin tức K-pop Yoon Jisung từng xin CEO rời Wanna One vì luôn là đề...

Yoon Jisung từng xin CEO rời Wanna One vì luôn là đề tài chế giễu của antifan

Ánh Sáng

Trái ngược với nụ cười luôn thường trực trên môi, nam thần tượng cũng có những tâm tư khó nói khi còn hoạt động cùng Wanna One.

 

Vào ngày 27/9 vừa qua, ca sĩ Yoon Jisung đã xuất hiện trên chương trình giải trí “OK? OK!” với tư cách khách mời. Tại đây, giọng ca “In The Rain” đã có cơ hội trải lòng về giai thoại khi còn hoạt động với tư cách nhóm trưởng của Wanna One và tiết lộ từng xin CEO công ty cho phép mình được rời nhóm vì luôn là đối tượng bị antifan chế giễu.

 

Theo đó, nam thần tượng đã có khoảng thời gian khó khăn sau khi debut cùng Wanna One: “Tôi luôn là mục tiêu của sự chế giễu. Tôi không được trẻ trung, cũng không hề đẹp trai, hát cũng không hay. Người ta sẽ nói những câu như có gì để được ra mắt?”. Anh còn cho biết đã bị sốc khi biết rằng một antifan đã giả vờ trà trộn vào đám đông và được anh bắt tay thông qua một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến: “Cái thằng Yoon Jisung đó, cứ tưởng tôi là fan nên tiến lại bắt tay và còn cười hề hề vì nghĩ là tôi thích hắn nữa”. Trước những lời ghét bỏ khi đó, cựu thành viên tiết lộ: “Tôi vừa khóc vừa cầu xin giám đốc cho tôi rời khỏi nhóm”

 

Jisung luôn là đối tượng bị chế giễu kể từ khi ra mắt.
Jisung luôn là đối tượng bị chế giễu kể từ khi ra mắt.

Dù bản thân chịu nhiều lời công kích, thế nhưng nam ca sĩ không hề than phiền và tỏ thái độ ra bên ngoài: “Tôi không để lộ ra mình nghĩ gì. Tôi không muốn thể hiện hình ảnh yếu đuối vì như thế fan chân chính khi nhìn thấy sẽ buồn lắm”. Thật vậy, vẻ ngoài thân thiện và dễ gần cùng tính cách vui nhộn luôn gắn liền với hình tượng của Yoon Jisung kể từ khi anh debut đến nay. Đáp lại, bác sĩ tâm lý Oh Eun Young cũng cho cựu thành viên Wanna One lời khuyên chân thành: “Bạn có quyền tức giận trong những tình huống thế này. Thế nhưng bạn hãy nghĩ rằng mình cũng là người rất quan trọng. Mình yêu âm nhạc, sáng tác và sẽ hát những gì mình thích. Nhất định phải tập trung vào mục đích và giá trị của bản thân”. 

 

Vào năm 2017, Yoon Jisung giành chiến thắng ở vị trí thứ 8 trong chương trình sống còn “Produce 101” mùa 2 và ra mắt cùng Wanna One. Sau khi kết thúc hoạt động vào tháng 1/2019, ít lâu sau nam thần tượng ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo dưới trướng LM Entertainment. Hiện tại, anh trực thuộc DG Entertainment và ra mắt EP thứ 3 với tên gọi “Miro” vào tháng Tư vừa qua.