Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc YoungBoy Never Broke Again vượt qua Post Malone, lần đầu tiên xưng...

YoungBoy Never Broke Again vượt qua Post Malone, lần đầu tiên xưng vương trên BXH Billboard 200

Tram Nguyen

Không chỉ thành công về mặt thành tích hay thương mại, “Al YoungBoy 2” còn vinh dự mang về ngôi quán quân đầu tiên trong sự nghiệp cho YoungBoy Never Broke Again trên BXH Billboard 200 tuần này.

 

Bảng xếp hạng Billboard 200 thống kê lượng tiêu thụ các album tại Mỹ hôm thứ Hai (21/10) đã công bố danh sách mới. Theo đó, vị trí No.1 tuần này thuộc về album “Al YoungBoy 2” của YoungBoy Never Broke Again.

 

YoungBoy Never Broke Again có No.1 trên BXH Billboard 200 lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Theo số liệu thống kê từ Nielsen Music, “Al YoungBoy2” đã tiêu thụ được 110.000 đơn vị album tương đương trong tuần kết thúc vào ngày 17/10. Trong đó, chỉ có 3.000 đơn vị đến từ doanh số bán album thuần, còn lại tất cả đều phụ thuộc vào các phương tiện phát nhạc trực tuyến.

 

“Al YoungBoy 2” đánh dấu lần thứ 12 lọt vào Billboard 200 của YoungBoy Never Broke Again. Trước đó, album phòng thu đầu tay “Until Death Call My Name” của nam rapper đã hạ cánh ở vị trí thứ 7. “Al YoungBoy 2” là phần tiếp theo của “Al YoungBoy” đã được tung ra năm 2017, và có màn chào sân Billboard 200 ở hạng 24. Bên cạnh đó, ca khúc “Self Control” mở đường cho album lần này cũng góp mặt trong Top 30 BXH “Hot R&B/ Hip-hop Songs”.

 

MV “Self Control” – YoungBoy Never Broke Again

 

Ở vị trí thứ 2, album “Hollywood’s Bleeding” của Post Malone tăng thêm 1 hạng với 99.000 đơn vị album tương đương (mặc dù giảm 8% so với tuần trước). Theo sau là “Over It” của Summer Walker ở vị trí thứ 3, và vị trí thứ 4 thuộc về “Kirk” của DaBaby. Khép lại Top 5 là album debut “True 2 Myself” của Lil Tjay. Vào đầu năm nay, Lil Tjay – tài năng trẻ 18 tuổi lần đầu khuấy đảo các bảng xếp hạng Billboard với “Pop Out” kết hợp cùng Polo G.

 

BXH Billboard 200 tuần này tiếp tục chứng kiến màn tụt hạng của Taylor Swift với “Lover”, từ No.5 tuần trước xuống No.6. Ở vị trí thứ 7 ghi nhận album phòng thu thứ 6 của Wale mang tên “Wow… That’s Crazy”. Đây cũng là lần thứ tư anh lọt vào Top 10 của BXH này.

 

Các vị trí khác còn lại lần lượt thuộc về: “When We Fall Asleep, Where Do We All Go?” của Billie Eilish, “Indigo” của Chris Brown và “So Much Fun” của Young Thug.