Trang chủ Tin tức K-pop Youngjae (GOT7) bất ngờ nhận được lời mời làm thực tập sinh...

Youngjae (GOT7) bất ngờ nhận được lời mời làm thực tập sinh khi đang đi dạo trên phố

Anna

Dù đã ra mắt cùng GOT7 và hoạt động trong ngành giải trí nhiều năm, Youngjae bất ngờ gặp phải câu chuyện “dở khóc dở cười” khi được mời về làm thực tập sinh bởi một công ty giải trí.

 

Trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Youngjae (GOT7) đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về đời sống cá nhân của anh trong thời gian vừa qua. Nam thần tượng vui vẻ cho biết mình đã được một công ty giải trí tuyển chọn trên đường phố mà không nhận ra rằng anh đã từng là idol nổi tiếng và có thời gian hoạt động đến tận 7 năm. Dù rất bất ngờ nhưng Youngjae vẫn nhiệt tình tiếp chuyện những nhân viên tuyển dụng này.

 

Youngjae (GOT7) làm idol 7 năm vẫn còn được tuyển chọn trên đường phố
Được mời làm trainee dù đã debut 7 năm, Youngjae (GOT7) liền “vào vai” thực tập sinh để trêu nhân viên tuyển chọn.

Youngjae cho biết khi ấy anh cùng hai người bạn của mình đang đi dạo xung quanh một khu thương mại sau bữa tối. Bỗng nhiên, có 3 người lạ mặt đến tiếp cận và thể hiện ý muốn tuyển chọn anh chàng về làm thần tượng. Tình huống này tất nhiên đã làm Youngjae cảm thấy bối rối trong một lúc. Anh thú nhận rằng lúc đó đã thật sự lưỡng lự không biết có nên tiết lộ danh tính của mình cho những nhân viên tuyển dụng đó hay không.

 

Cuối cùng, thành viên GOT7 quyết định trêu đùa một chút với những người này bằng cách kể rằng mình đã làm thực tập sinh 8-9 năm rồi. Nhưng anh cũng nhanh chóng thú thật bản thân là một nghệ sĩ khi nhận thấy mọi người xung quanh bắt đầu chú ý đến mình. Đồng thời, Youngjae cũng đã thân thiện đề nghị giúp đỡ cho họ bằng cách giải đáp bất kì thắc mắc nào, bởi anh biết rằng đây là một công việc khó khăn và việc bắt chuyện với một người lạ để mời làm idol không bao giờ là dễ dàng.

 

Hiện tại, Youngjae đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty Sublime Artist Agency sau khi rời khỏi JYP Entertainment và tiếp tục hoạt động với tư cách cá nhân. Được biết, ngoài việc tập trung vào âm nhạc, nam thần tượng cũng sẽ có những lịch trình ở các mảng khác như show giải trí, phim ảnh hay thời trang trong tương lai.

 

MV “Nobody Knows” – Youngjae (GOT7).