Trang chủ Tin tức K-pop YouTuber người Úc bắt tay cùng Minnie ((G)I-DLE) xây dựng đế chế...

YouTuber người Úc bắt tay cùng Minnie ((G)I-DLE) xây dựng đế chế nữ quyền trong MV “Empire”

Anna

Sau teaser siêu hoành tráng, cuối cùng nữ YouTuber nổi tiếng nước Úc Wengie cũng đã chính thức tung ra MV “Empire”. Đây là sản phẩm âm nhạc đúng nghĩa K-pop đầu tiên của cô và đặc biệt hơn nữa chính là sự góp mặt của Minnie ((G)I-DLE).

 

Vào ngày 18/10 (theo giờ địa phương), trên kênh chính thức của Wengie, MV “Empire” đã được trình làng đến với người hâm mộ. Không chỉ xinh đẹp, nữ YouTuber này còn cho thấy khía cạnh đa tài của cô với khả năng nhảy và hát rap “xịn xò” như một idol thực thụ. Ngoài ra, phần góp giọng của thành viên Minnie thuộc nhóm nhạc (G)I-DLE vô cùng nổi bật, khiến cho ca khúc này càng thêm phần lôi cuốn. Đây được biết là một trong những đĩa đơn thuộc dự án “Worldwide Music Project” của Wengie và là sản phẩm thứ hai mà cô nàng làm việc cùng nghệ sĩ nước ngoài, sau “Nice Guy” kết hợp với nam ca sĩ Inigo Pascual.

 

MV “Empire” – Wengie ft Minnie ((G)I-DLE).

 

“Empire” là một là một ca khúc có nội dung thể hiện sức mạnh nữ quyền, mang theo thông điệp khích lệ, ủng hộ tinh thần phái nữ và tiếp thêm sự tự tin cho họ. Với nội dung đó, giai điệu của nó cũng vô cùng mạnh mẽ và lôi cuốn. Điểm đặc biệt ở đây, “Empire” còn được thể hiện bằng hai ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh trộn lẫn vào nhau. Không chỉ ở phần lời của Minnie mà của cô nàng YouTuber người Úc Wengie cũng có tiếng Hàn, mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Nói đến sự kết hợp cùng Minnie, Wengie cho biết rằng nữ idol này chính là “cộng sự tuyệt vời nhất” của cô.

 

Để phù hợp với nội dung ca khúc, Wengie cùng Minnie đã xây dựng hẳn một “đế chế” hoành tráng và lộng lẫy bên trong MV này của cả hai. Từ trang phục cho đến bối cảnh đều tôn lên nét quyến rũ, quyền lực, nhưng cũng không kém phần xinh đẹp của hai “nữ hoàng” Wengie và Minnie. Ngoài ra, các phân đoạn vũ đạo đẹp mắt của Wengie càng cho thấy sự nghiêm túc của cô cho một sản phẩm âm nhạc thật sự.

 

Nữ YouTuber sở hữu kênh lên đến tận hơn 13 triệu lượt đăng kí cũng chia sẻ “Tôi đã từng làm việc cùng với nhiều người trong giới giải trí Hàn Quốc nhưng đây là ca khúc K-pop đúng nghĩa đầu tiên của tôi trong năm 2019 và nó là trải nghiệm tuyệt vời nhất! Mong rằng các bạn có thể tận hưởng ca khúc và cho nó vào danh sách nhạc hàng đầu của mình khi cần cảm thấy mạnh mẽ. Vì đó chính là những gì ca khúc này truyền tải”.

 

Các hình ảnh trong MV: