Trang chủ Tin tức K-pop Yunhyeong (iKon): “Thân” YG nhưng “tâm hồn” SM

Yunhyeong (iKon): “Thân” YG nhưng “tâm hồn” SM

Ánh Sáng

YG hay SM đều là những “ông lớn” hàng đầu Hàn Quốc sở hữu dàn nghệ sĩ hùng hậu. Nếu như SM nổi bật với visual mãn nhãn và vocal đỉnh cao thì YG lại thiên về những concept độc lạ cùng màu giọng mới mẻ. Không ít lần gà nhà YG lại bày tỏ niềm say mê với SM và ngược lại. 

 

Vừa qua trong một video TikTok, thành viên Yunhyeong (iKon) đã làm một bài kiểm tra khuôn mặt xem thử visual của anh sẽ thuộc về công ty chủ quản nào trong 5 công ty: SM, HYBE, JYP, YG và Starship. Bài kiểm tra đã đưa ra câu trả lời rất chính xác khi nhảy vào ô YG – cũng là công ty quản lý của anh chàng. Thế nhưng nam thần tượng có vẻ không hài lòng với kết quả này cho lắm.

 

Yunhyeong (iKon) thích nhà SM
Biểu cảm thất vọng khi nhận được câu trả lời là YG.

Sau đó, thành viên iKon đã quyết định thử lại một lần nữa và nam thần tượng nhận được kết quả là SM Entertainment. Giây phút nhìn thấy hai chữ “SM”, nam thần tượng đã nhảy cẫng lên vui sướng. Không biết có phải vì SM được mệnh danh là “vườn hoa nhan sắc” nên anh mới phấn khích đến vậy hay không nhưng khoảnh khắc này nhanh chóng đã viral khắp mạng xã hội và khiến dân tình một phen bật cười bởi sự “cuồng SM” này của anh chàng.

 

Yunhyeong (iKon) thích nhà SM
Yunhyeong rất phấn khích khi kết quả là SM.

Dẫu chỉ là một bài test vui thế nhưng người hâm mộ cũng cảm thấy thích thú trước những cảm đáng yêu của anh chàng cũng như trông đợi vào những màn hợp tác giữa hai công ty. Dạo gần đây, không khó để bắt gặp những tương tác đáng yêu giữa nghệ sĩ nhà YG và SM như Seunghoon (Winner) xem xét việc kết hôn với Mark (NCT), Seungyoon, Mino (Winner) cùng Ning Ning (aespa) thực hiện challenge vũ đạo, hay cô nàng Somi cũng rất thân thiết với Giselle (aespa)…