Trang chủ Tin tức Pop Zara Larsson – cô gái hứa hẹn sẽ làm nên nhiều điều...

Zara Larsson – cô gái hứa hẹn sẽ làm nên nhiều điều trong làng nhạc thế giới

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Năm 2008, khi mới 10 tuổi, Zara Larsson đã xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi tìm kiếm tài năng có tên Talang tại Thụy Điển. Năm 2012, cô nàng đặt bút ký hợp đồng thu âm đầu tiên và bắt đầu tạo được những dấu ấn nhất định trên con đường nghệ thuật. Giờ đây, Zara Larsson đang chuẩn bị cho những bước chuyển mình quan trọng, đưa tên tuổi vang xa hơn trên lãnh địa âm nhạc.

 

Giữa năm 2016, Zara Larsson đã đã sở hữu ca khúc đầu tiên lọt top 20 trên BXH Billboard Hot 100, đó là “Never Forget You” hợp tác với MNEK. Một thời gian ngắn sau đó, hai ca khúc khác do một mình cô thể hiện cũng đã có mặt trong BXH đầy uy tín này gồm “Lush Life” và “Ain’t My Fault”.

 

Tuy nhiên, phải tới đầu năm 2019, cô nàng mới lại xuất hiện trên Hot 100 với No.76 nhờ ca khúc “Ruin My Life” phát hành cách đây 3 tháng. Vừa qua, bài hát này đã chạm tới vị trí thứ 20 trên BXH Pop Songs.

 

Trò chuyện với Billboard về “Ruin My Life”, Zara Larsson khẳng định mình không muốn kết hợp với ai cả bởi vì bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của cô tới nay là một bản song ca. “Tôi tự nhủ là tôi chỉ muốn tung ra một ca khúc chỉ có mình mà thôi. Nếu đó là single của riêng tôi, người ta sẽ biết tôi là ai. Đã từng có nhiều lần, khán giả nghe những bài hát của tôi mà không thực sự biết về cái tên Zara Larsson. Tôi muốn mọi người đều sẽ biết đến mình”.

 

Nữ ca/ nhạc sĩ sinh năm 1997 cho rằng trong lời của “Ruin My Life” có gì đó rất bi thảm, giống như có một cuộc tranh cãi trong đó vậy. Ca khúc nói về một mối quan hệ tệ hại, dù ta biết người kia không xứng đáng với mình nhưng vẫn mong muốn níu kéo họ.

 

Zara Larsson cho biết thêm: “Rất khó để tìm ra concept thích hợp cho MV này. Cuối cùng tôi đã nằm trên chiếc giường khóc vì một gã trai nào đó. Tuy nhiên, tôi muốn trông phải quyến rũ hơn một chút”. Thế là Zara Larsson phiên bản đang đau buồn nhưng vẫn đầy mê hoặc ra đời, trở thành hình ảnh đại diện cho MV “Ruin My Life”.

 

MV “Ruin My Life” của Zara Larsson.

 

Được biết, ca khúc này sẽ là một phần trong dự án có quy mô lớn hơn của Zara Larsson.  Dự án hứa hẹn sẽ đưa nữ ca/ nhạc sĩ lên một tầm cao mới. Hiện tại, cô nàng đang gấp rút chuẩn bị cho album thứ 3, theo sau “So Good” năm 2017. Album này đã từng đạt được vị trí 26 trên BXH Billboard 200. 

 

Khao khát được nhiều người biết tới hơn và mong muốn một bước ngoặt của Zara Larsson liệu có trở thành sự thực. Với một cô gái trẻ có thừa năng lực, tại sao lại không nhỉ?