Trang chủ Tin tức K-pop Zion.T mang kinh nghiệm hẹn hò vào MV “May” mới phát hành

Zion.T mang kinh nghiệm hẹn hò vào MV “May” mới phát hành

Anna

Dù là đã sang tháng Mười Một, nhưng Zion.T vẫn mãi mê kể về câu chuyện đêm tháng Năm trong ca khúc “May” vừa mới phát hành. 

 

Vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 6/11, Zion.T chính thức quay trở lại cùng MV “May” sau hơn một năm vắng bóng kể từ EP album “ZZZ” phát hành vào tháng Mười năm ngoái. Đây là ca khúc được Zion.T viết nên bằng chính kinh nghiệm hẹn hò của bản thân trong quá khứ. MV được thể hiện trong màu sắc khá cổ điển. Các bối cảnh được dàn dựng tinh tế giúp cho người xem phần nào có thể dễ dàng cảm nhận và hiểu được lời ca khúc. Câu chuyện trong MV cũng được thể hiện khá chậm rãi và nhẹ nhàng như chính giai điệu ca khúc.

 

MV “May” – Zion. T

 

Mang theo những cảm xúc sâu lắng trong giai điệu kết hợp cùng giọng ca truyền cảm và đặc trưng dễ có thể nhận ra của Zion.T, ca khúc đã thực sự đưa người nghe vào không gian riêng biệt của nó. Zion. T chia sẻ: “Hiện tại là cuối năm 2019, tuy nhiên cũng sẽ sớm đến năm 2020 thôi. Tuy chỉ giống như việc thay đổi mỗi con số thôi nhưng tâm trạng cũng sẽ khác đi. Tôi là một người ra mắt vào khoảng đầu những năm 2010, tôi muốn thể hiện những cảm xúc trong lòng mình và muốn dọn dẹp rồi khép lại những cảm xúc trong khoảng thời gian một thập kỉ ấy”.

 

Ca khúc “May” của Zion.T trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “May” của Zion.T trên ứng dụng Apple Music.